Thứ ba, 23/07/2024 09:25:06
Tập huấn phần mềm Quản lý trường học và Cổng thông tin điện tử

Ngày: 20/10/2017

Tập huấn phần mềm “ Quản lý trường học” và ”Cổng thông tin điện tử”

Ngày 19/10/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Long Phú kết hợp với chi nhánh công ty Viettel huyện Long Phú mở lớp tập huấn sử dụng  phần mềm “ Quản lý trường học” và Cổng thông tin điện tử.

Thành phần tham dự buổi tập huấn gồm:

*Công ty Viettel:

• Giám đốc CT Viettel tỉnh Sóc Trăng.
  • Giám đốc CT Viettel huyện Long Phú

*Phòng GDĐT huyện:

• Ô. Nguyễn Kim Phước – Phó trưởng Phòng GDĐT
  • Ô. Nguyễn Ngọc Sơn- GV phụ trách CNTT

Và 20 đơn vị trường học trực thuộc tham dự ( 15 trường tiểu học đạt chuẩn và phấn đấu chẩn trong năm học tới. 05 trường MN.MG đạt chuẩn quốc gia) mỗi đơn vị tham dự gồm: Cán bộ quản lý và GV(NV) phụ trách CNTT.

Trong buổi tập huấn các đơn vị trường đã được chuyên viên của CT Viettel trao đổi về một số thông tin về việc ứng dụng phần mềm quản lý giáo dục theo quy định của Bộ GDĐT và công văn kế hoạch của Sở GDĐT về việc ứng dụng CNNT trong trường học. Buổi tập huấn các đơn vị đã thực hành  phần mềm” QLTH” và “Cổng thông tin điện tử” trên máy tính của từng đơn vị trường.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn

Phòng GDĐT

PGD