tin tức-sự kiện

BUỔI SINH HOẠT HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP

Thực hiện theo sự chỉ đạo của sở Giáo dục và Đào Tạo Thành Phố cần Thơ, Phòng Giáo dục và Đào Tạo huyện Phong Điền về nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.
Được sự phân công của Ban Giám hiệu nhà trường. Hôm nay sáng ngày 29/11/2016 thầy trò trường THCS Trường Long thực hiện tiết học hoạt động ngoài giờ lên lớp. Buổi sinh hoạt có sự tham gia của các thầy cô giảng dạy ở các khối lớp 8,9 cùng với gần 300 học sinh của trường. Buổi sinh hoạt diễn ra sôi động và hào hứng thông qua các hoạt động vui chơi với sự hướng dẫn của các thầy cô Tổng phụ trách và Đoàn thanh niên trong nhà trường.
Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt.

Học sinh tập trung trước buổi sinh hoạt

Học sinh tham gia trò chơi

Học sinh được nhận quà sau khi tham gia trò chơi

Buổi sinh hoạt không những cho thấy sự gắn bó giữa tình thầy và trò mà còn là
trách nhiệm trong việc giáo dục con em của nhà trường, tất cả giáo viên đều nhận thức được tầm quan trọng trong việc tổ chức buổi sinh hoạt và ý nghĩa của nó trong việc rèn luyện các kĩ năng cho học sinh giúp các em có thêm những động lực trong học tập. Đây là hoạt động thiết thực có ý nghĩa nhằm tạo cho giáo viên và học sinh bước vào ngày học mới đầy phấn khởi và tự tin.

Tác giả: pd_thcstruonglong

Tiết mục văn nghệ của Thầy và Trò Trường THCS Trường Long trong ngày tổng kết năm học 2016 - 2017
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường