tin tức-sự kiện

Bản tin trong tuần 01/2017

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG MỪNG XUÂN ĐINH DẬU

Chào mừng Xuân Đinh Dậu, ngày 23/01/2017 (26/12 Âm lịch), trường đã tổ chức một số hoạt động để các em học sinh vui xuân đón Tết.

Hoạt động đầu tiên là tổ chức cho học sinh thi hóa trang, múa dân vũ. Đa số các lớp đăng kí tham gia và có nhiều tiết mục thể hiện sự đầu tư của các em học sinh.

Hình 1: Học sinh lớp 9A1 dự thi Hóa trang.

Hình 2: Học sinh lớp 7A2 múa quạt.

Sau phần thi Hóa trang và Múa là phần tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi lớp chọn một học sinh để nhận quà Tết. Món quà nhỏ nhưng cũng giúp được gia đình các em Vui xuân đón Tết

Hình 3: GVCN phát quà cho học sinh.

Hoạt động sau cùng là Tổng vệ sinh trường lớp.

Các hoạt động diễn ra rất tốt đẹp, học sinh tích cực, phấn khởi. Đây là những hoạt động đầy ý nghĩa giúp các em học sinh Vui xuân đón Tết. Các hoạt động này còn thể hiện sự quan tâm của nhà trường đối với các em học sinh.

(Nguồn: Lê Thị Xuân Kiều)

Tác giả: pd_thcstruonglong

Tiết mục văn nghệ của Thầy và Trò Trường THCS Trường Long trong ngày tổng kết năm học 2016 - 2017
Ngày hội đến trường