tin tức-sự kiện

THI GIẢI TOÁN TRÊN MÁY TÍNH CẦM TAY CẤP TRƯỜNG

THI GIẢI TOÁN TRÊN MÁY TÍNH CẦM TAY
CẤP TRƯỜNG

Với sự chỉ đạo của Ban giám hiệu Trường THCS Trường Long, ngày 15/ 10/ 2016 giáo viên môn Toán đã tổ chức cho các em học sinh thi Giải toán trên máy tính cầm tay cấp trường. Cuộc thi này vừa đáp ứng phong trào của Ngành đề ra vừa thể hiện việc chăm bồi tài năng cho các em. Qua đó, trường đã chọn được đội tuyển tham gia cuộc thi Giải toán trên máy tính cầm tay cấp huyện với số lượng (7HS). Mặc dù kết quả đạt được chưa cao nhưng với sự nhiệt tình, miệt mài của thầy và trò qua bao tháng ngày hứa hẹn sẽ đem lại nhiều khởi sắc hơn trong kì thi sắp tới.

(Ảnh: Học sinh trường THCS Trường Long tham gia thi giải toán trên MTCT cấp trường)

Tác giả: Kiêm Hoài Trung

Tiết mục văn nghệ của Thầy và Trò Trường THCS Trường Long trong ngày tổng kết năm học 2016 - 2017
Ngày hội đến trường