trường mầm non tư thục họa my tổ chức thi bé khỏe bé ngoan11/02/2015

TRƯỜNG THCS ĐỒNG TÂN – HIỆP HOÀ

TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2014-2015

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: 69 năm cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh 2-9. Trong không khí náo nức  của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Hôm nay, trường THCS Đồng Tân long trọng tổ chức lế khai giảng năm học mới 2014-2015.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Hoa- Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa và các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể của huyện về dự. Cùng các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đồng Tân, đại diện hội CMHS và đông đủ cán bộ nhân viên, các thầy cô giáoviên, các em học sinh trường THCS Đồng Tân về dự. Về dự Lễ khai giảng còn có các ông, bà đại diện cho hội đồng hương Huyện Hiệp Hoà đang sống và làm vịêc tại Hà Nội.

Buổi lễ khai giảng năm học mới diễn ra thật long trọng và đầy ý nghĩa. Năm học 2013-2014, thầy và trò trường THCS Đồng Tân đã nỗ lực phấn đấu đạt được những kết quả vượt bậc: Công tác ôn thi tuyển sinh vào lớp 10 đứng thứ 7 /26 trường trong toàn huyện,thi giáo viên giỏi vòng lí thuyết cấp huyện đạt 7 đồng chí, chất lượng kiểm định được nâng cao rõ rệt. Và đặc biệt, tháng 5-2014, nhà trường đã hoàn thiện và tổ chức khánh thành bia chủ quyền biển đảo Việt Nam với niềm vui hân hoan của thầy trò nhà trường.

Trước những thành tích đó, ngày 11-8-2014,UBND Huyện đã quyết định khen thưởng cho nhà trường danh hiệu “ Tập thể lao động tiên tiến” và khen thưởng cho 2 đồng chí có thành tích xuất sắc là thầy Nguyễn Đức Huấn và cô Bùi Thị Nga.

Trong buổi lễ nhà trường và các đại biểu có rất nhiều phần thưởng cho các cá nhận có thành tích xuất sắc là: 3 cô giáo dạy ôn thi vào lớp 10, 5 em học sinh đỗ vào đội tuyển ôn thi HSG tỉnh,1 em học sinh lớp 6 có  nhiều thành tích xuất sắc. Long trọng hơn nữa, nhân dịp khai giảng, Hội đồng hương huyện Hiệp hòa đang sống và làm việc tại Hà Nội đã tặng 10 xuất quà cho 10 em học sinh có  hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; UB chăm sóc và bảo vệ trẻ em Tỉnh Bắc Giang có 6 xuất quà tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nhân dịp này UBND Huyện Hiệp Hòa, UBND Xã Đồng Tân và Trường THCS Đồng Tân đã tặng một món thật ý nghĩa cho em Phạm Thị Tuyết-là cựu HS của Trường- Em Tuyết đã xuất sắc trở thành thủ khoa trường Đại học Y Khoa Thái Nguyên trong kì thi Đại học vừa qua.

Có thể nói rằng, sự nghiệp giáo dục Đồng Tân những năm gầm đây có nhiều khởi sắc.Sự cố gắng của thầy và trò trường THCS Đồng Tân đã để lại những thành quả đáng ghi nhận.

Trước thềm năm học mới tập thể cán bộ , giáo viên và học sinh toàn trường quyết tâm phấn đấu xây dựng trường ngày càng tiến bộ về mọi mặt, phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia trong năm 2015.

Xin chúc tập thể cán bộ , giáo viên và học sinh nhà trường gặt hái  nhiều thành công trong năm học mới !

lan phương