hội thi đồ dùng 12/02/2015
    Hòa chung không khí thi đua sôi nổi kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng. Trường mầm non Họa Mi tổ chức hội thi làm đồ dùng dậy học, đồ chơi tự tạo

•      Hội thi được nhà trường tiển khai tới toàn bộ giáo viên từ trước nên các cô đã có sự chuẩn bị đầu tư sáng tạo ra những bộ đồ dùng dậy học và đồ chơi tự tạo từ những nguyên vật liệu mở. Các cô đã trưng bày những sản phẩm của mình ,không khí diễn ra nhộn nhịp. Những bộ đồ dùng dậy học,đồ chơi tự tạo muôn mầu muôn vẻ, thật sinh động ,bền, đẹp mắt dã thu hút được người xem. Những bộ đồ dùng này sẽ được ứng dụng rất nhiều vào các hoạt động giáo dục ( làm quen với toán, hoạt động góc, khám phá xã hội ....)kết quả thật bất ngờ một loại a một giải b và một giải c. Đồ dùng được trưng bày từ sáng tới chiều để toàn thể phụ huynh cúng xem.Ai ai cũng ngợi khen đồ dùng đẹp, phong phú, đa dạng, sáng tạo .
     Qua hội thị cho thấy các cô giáo trường MN Họa Mi  ngoài công tác chăm sóc, giáo dục các cháu tốt các cô còn rất sáng tạo và khéo léo.Cuộc thi đã dể lại trong lòng phụ huynh những ấn tượng đẹp, sự tin tưởng, an tâm khi gửi con vào trường.Từ những lời khen, lời động viên, sự tin tưởng của phụ huynh đã giúp các cô giáo có thêm động lực càng cống gắng nhiều hơn trong công tác góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học
Lan phương