Trường MN Họa My tổ chức gặp mặt cuối năm14/02/2015

Bài viết về buổi gặp mặt cuối năm

-         Sáng 14/02  trường Mầm non Họa Mi long trọng tổ chức buổi tất niên gặp mặt cuối năm.

-         Buổi gặp mặt năm nay nhiều ý nghĩa, vì năm nay là năm đầu tiên nhà trường tổ chức gặp mặt toàn bộ dâu rể của trường.

-         Buổi tiệc tất niên có sự tham gia của các đồng chí dâu rể, các đồng chí đã từng công tác tại trường, cùng toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường với những giáo viên, nhân viên đang làm việc.

-         Buổi gặp gỡ đầm ấm tràn ngập niềm vui, đầy nghĩa tình của nhà trường với cán bộ giáo viên.

-         Cũng buổi gặp mặt này đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã tặng quà cho cán bộ giáo viên, nhân viên , mỗi xuất quà là 400.000đ.

-         Buổi gặp mặt cuối năm đã để lại nhiều cảm xúc về mùa xuân mới, tràn gập niềm vui.

Dương Lan Phương