Trào mừng ngày QTPN 8-309/03/2015

LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ MỒNG 8/3

Sáng ngày 7/3 trường mầm non Họa Mi long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ .

Mở đầu chương trình là các tiết mục do các bé học sinh của trường Họa Mi chức mừng , tiếp sau đó là đồng chí chủ tịch công đoàn đã ôn lại quá trình lịch sử của 2 bà Trưng Chắc và Trưng Nhị . tại buổi lễ này đồng chí chủ tịch hội đồng quản trị đã trao quà và tặng hoa chúc mừng toàn thể chị em nhân ngày 8/3 , tiếp theo chương trình chị em đã tọa đàm về nuôi con khỏe dậy con ngoan , giữ gìn hạnh phúc gia đình , toàn thể chị en đã thảo luận sôi nổi , nhiều ý kiến hay bổ ích cho mọi người học tập.

Kết thúc buổi lễ dã để lại trong mỗi chị em miềm vui và miềm khát khao sẽ vượt qua khó khăn, gian khổ để đạt được niềm mong mỏi của mỗi gia đình .

mnhoami