Thứ năm, 18/04/2024 11:27:09
HỘI THI "ĐỘI EM KỂ CHUYỆN BÁC HỒ"

Ngày: 13/12/2019

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội THCS Đinh Bộ Lĩnh năm học 2019 – 2020. Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 08 -KH/HĐTN-PGD&ĐT ngày  21 tháng 11 năm 2019 giữa Huyện Đoàn và Phòng GD&Đt Cư Kuin về việc tổ chức Hội thi “Đội em kể chuyện Bác Hồ” năm học 2019-2020. Nhằm khơi dậy trong đội viên tình cảm đối với Bác Hồ kính yêu, thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy. Ngày 05 tháng 12 năm 2019, Liên đội trường THCS Đinh Bộ Lĩnh đã tổ chức Hội thi Đội em kể chuyện Bác Hồ” cấp Liên đội.

Về tham dự với hội thi có thầy Nguyễn Xuân Đăng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Bùi Minh Vân - chi ủy viên, PHT nhà trường cùng toàn thể thầy cô giáo và các bạn học sinh trong trường.

Các thí sinh tham gia Hội thi phải trải qua hai phần thi là: thi kể chuyện và thi tìm hiểu về cuộc đời, thân thế, sự nghiệp vĩ đại của Bác Hồ kính yêu. Hội thi đã được nghe 14 câu chuyện kể hay và xúc động về Bác do các thí sinh đến từ 14 chi đội thể hiện.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho chi đội 8B, giải Nhì cho chi đội 6B, giải Ba cho chi đội 9A và hai giải Khuyến khích cho chi đội 7D và 9C. Đồng thời Liên đội đã chọn phần dự thi của lớp 8B tham gia Hội thi cấp cụm.

Hội thi "Đội em kể chuyện Bác Hồ" năm học 2019-2020 của Liên đội THCS Đinh Bộ Lĩnh đã diễn ra và thành công tốt đẹp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI CẤP LIÊN ĐỘI

Hai bạn dẫn chương trình

Ban giám khảo và các thí sinh

Những phần dự thi đặc sắc

Tiếp đó, vào ngày 10 tháng 12 năm 2019, cụm thi đua số 7 gồm năm Liên đội đã tổ chức Hội thi "Đội em kể chuyện Bác Hồ" cấp cụm. Các Liên đội dự thi gồm Liên đội TH Kim Châu, liên đội TH Hoàng Hanh, liên đội TH Nguyễn Bá Ngọc, liên đội THCS Đinh Bộ Lĩnh và liên đội THCS Giang Sơn.

Đến với Hội thi cấp cụm, năm Liên đội thể hiện năm câu chuyện kể khác nhau với sự chuẩn bị và dàn dựng công phu, các câu chuyện kể đã để lại nhiều xúc động trong lòng người nghe. Kết thúc Hội thi cấp cum, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho liên đội TH Kim Châu và liên đội THCS Đinh Bộ Lĩnh, giải Nhì cho liên đội TH Hoàng Hanh và THCS Giang Sơn và giải Ba cho liên đội TH Nguyễn Bá Ngọc. Đồng thời, phần thi của hai liên đội đạt giải Nhất được chọn cử đi tham gia Hội thi cấp huyện.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU CỦA HỘI THI CẤP CỤM

Dẫn chương trình Hội thi

Phần dự thi của liên đội THCS Đinh Bộ Lĩnh

Phần dự thi của liên đội TH Kim Châu