Thứ năm, 25/04/2024 18:24:25
SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ NGOẠI KHÓA "EM YÊU VĂN HỌC DÂN GIAN"

Ngày: 13/12/2019

Chiều ngày 11 tháng 12 năm 2019, được sự đồng ý của cấp ủy chi bộ và Ban giám hiệu trường THCS Đinh Bộ Lĩnh, tổ chuyên môn Văn - Sử - GDCD đã tổ chức chuyên đề ngoại khóa văn học dành cho học sinh khối lớp 6 với chủ đề: "EM YÊU VĂN HỌC DÂN GIAN".

Đến dự với buổi sinh hoạt chuyên đề có thầy Bùi Minh Vân - Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên các tổ chuyên môn và các em học sinh cũng có mặt đông đủ.

Chuyên đề ngoại khóa môn Ngữ văn được tổ chức dưới hình thức sân khấu hóa và diễn ra với nhiều nội dung, nhiều hoạt động hấp dẫn như: phần chào hỏi; phần tìm hiểu kiến thức về truyện dân gian; phần giao lưu khán giả; phần kể chuyện dân gian và phần diễn tiểu phẩm chuyển thể từ những câu chuyện dân gian.

Buổi sinh hoạt chuyên đề ngoại khóa "EM YÊU VĂN HỌC DÂN GIAN" của trường THCS Đinh Bộ Lĩnh vừa là một sân chơi bổ ích, vừa là dịp để các em hệ thống lại và khắc sâu hơn kiến thức về các thể loại truyện dân gian đã học trong chương trình Ngữ văn lớp 6 học kỳ I.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU CỦA BUỔI CHUYÊN ĐỀ

Giới thiệu nội dung chương trình

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề

Phần chào hỏi của các đội

Phần tìm hiểu kiến thức truyện dân gian

Sôi nổi phần giao lưu khán giả

Các em thể hiện phần kể chuyện dân gian

Hấp dẫn với những tiểu phẩm chuyển thể từ truyện dân gian

Hồi hộp với phần nhận xét, công bố kết quả.

Phạm Mạnh Hùng