Tin tức mới nhất

Không cần đến trung tâm con vẫn siêu anh ngữ với Monkey Junior cùng gói ưu đãi giảm giá 40%

Nếu bạn có con trong tầm 0-10 tuổi mà không có quá nhiều thời gian để tìm kiếm các kênh video trên mạng, hay các trung tâm anh ngữ thì có thể giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay chính là ứng dụng Monkey Junior.

Chi tiết

Vườn Thú 3D: Game giáo dục dạng Flashcard cho bé

Ngày nay, trẻ em rất cần tiếp xúc với thế giới xung quanh để sớm phát triển tuy duy và khả năng sáng tạo. Các bậc phụ huynh thường lo sợ về các bệnh trong môi trường sống vì vậy Vườn Thú 3D đã ra đời.

Chi tiết

Tương lai của đèn LED sắp sang trang sử mới nhờ học tập đom đóm

Loài đom đóm với khả năng phát sáng của chúng đã mang lại niềm vui cho bao thế hệ, và giờ đây, chúng đang góp phần vào việc thay đổi thế giới công nghệ

Chi tiết

Đống nhớp nháp vàng vàng này có khả năng tự học hỏi

Như trong một phim viễn tưởng kinh dị rẻ tiền, hỗn hợp nhày nhụa này có khả năng học hỏi đơn giản.

Chi tiết

Đã có bằng chứng cho thấy người thuận tay trái thông minh hơn người thuận tay phải

Những kết quả nghiên cứu này khẳng định chắc chắn một điều là những người thuận tay trái có những lợi thế về nhận thức tốt hơn so với người bình thường.

Chi tiết

Không chỉ gây bệnh đầu nhỏ ở trẻ sơ sinh, Zika còn gây tổn hại não người lớn!

Như vậy là không chỉ gây nguy hiểm đối với trẻ sơ sinh, virus Zika còn có liên quan đến hội chứng viêm não và viêm tủy ở người trưởng thành.

Chi tiết

Sử dụng tia nano laser chữa bệnh mắt

Sử dụng tia nano laser chữa bệnh mắt

Chi tiết

Chỉ 10% website doanh nghiệp thực hiện thương mại điện tử!

Đây là thông tin vừa được công bố tại Hội thảo “Liên kết cơ hội số” trong khuôn khổ phiên họp Hội đồng Châu Á Thái Bình Dương về Thuận lợi hóa thương mại và kinh doanh điện tử (AFACT) lần thứ 23.

Chi tiết

Sớm nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi năng lượng tái tạo

Tiết kiệm và tìm nguồn năng lượng thay thế dầu mỏ, than đá được xem là yếu tố quyết định để phát triển trong những thập niên tới. Ông Nguyễn Bá Vinh, Điều phối viên quốc gia của Dự án Nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ do Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) và Chương trình Phát triển của Liên hợp quốc (UNDP) thực hiện đã trao đổi xung quanh những vấn đề trên.

Chi tiết

Sức hút của trung tâm tế bào gốc tại Hàn Quốc

Một trung tâm nghiên cứu tế bào gốc tại Seoul đã quá tải vào hôm 1/11 khi bắt đầu nhận đơn từ những bệnh nhân muốn hưởng lợi từ công nghệ nhân bản.

Chi tiết