Vườn Thú 3D: Game giáo dục dạng Flashcard cho bé

Ngày đăng : 04-05-2016

Vườn Thú 3D là sản phẩm trò chơi giáo dục thông minh đến từ NPH NextGame, chỉ cần kết nối chiếc điện thoại thông minh hay máy tính bảng là có thể đặt cả vườn thú hiện lên trước mặt của mình.

 

 
Play
Mute
 
Current Time0:00
/
Duration Time0:00
Loaded: 0%
Progress: 0%
Fullscreen
 
Vườn Thú 3D
 

Sở hữu lối chơi thông minh giúp các trẻ nhỏ không cần phải đi đâu xa mà có thể ở ngay tại nhà tận hưởng giây phút thư giãn cùng gia đình và hơn hết trò chơi hiểu được tâm lý của các bậc phụ huynh muốn con của mình được tiếp xúc với thế giới bên ngoài nhiều hơn ngay từ khi còn nhỏ giúp trẻ có khả năng phát triển tư duy, nhận biết sự vật sớm. Bên cạnh đó,Vườn Thú 3D còn mang trong mình những tính năng mang tính chất giáo dục cao.

vườn thú 3D

Phải nói rằng, Vườn Thú 3D một trò chơi mang đậm tính chất “vừa học vừa chơi” phá bỏ định kiến chơi game khiến trẻ nhỏ “quên ăn quên ngủ”. Hiện nay, trẻ nhỏ cũng có rất ít cơ hội tiếp xúc với các loài vật trong tự nhiên và hơn nữa nhờ vào sự phát triển công nghệ mà những chiếc điện thoại thông minh ra đời khiến các em có cơ hội giải trí nhiều hơn nhưng chủ yếu trên thị trường game mobile đều là của người lớn. Vì vậy, ảnh hưởng rất xấu đến sự phát triển của trẻ nhỏ. Đây cũng là lý do khiến các bậc phụ huynh luôn đau đầu để tìm ra 1 giải pháp để giúp con của mình có thể học hiệu quả và hứng thú.

Hiểu được điều bất cập này, NPH NextGame đã mang đến thị trường game mobile một sản phẩm giúp các bậc phụ huynh yên tâm cho trẻ tiếp xúc với những chiếc điện thoại thông minh. Ở đó, Vườn Thú 3D giúp trẻ có cơ hội được học tiếng anh mà không cần phải đi đâu xa. Trò chơi sẽ đóng vai trò giúp các trẻ nhỏ thu thập thông tin và học cách phát âm thông qua những loài động vật trong tự nhiên.

VT3D Vườn Thú 3D: Game giáo dục dạng Flashcard cho bé 2

Đặc biệt, Vườn Thú 3D sở hữu công nghệ thực tế ảo 3D không cần kính tái hiện hình ảnh sống động của những loài động vật được nghiên cứu và áp dụng rộng rãi trong nền giáo dục tại nhiều nước trên thế giới. Hơn hết, toàn bộ thông tin về các loài động vật đều được hiển thị bằng hai ngôn ngữ giúp trẻ nhỏ đánh vần Tiếng Việt rõ ràng cũng như cảm thụ ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất với phiên bản Tiếng Anh có phát âm kèm theo, giống như như thẻ học flashcard.

vườn thú 3d

Đến với Vườn Thú 3D, các trẻ sẽ được làm quen với 80 con vật được chia theo nhóm khác nhau. Tính năng chụp ảnh 3D khá thú vị giúp trẻ lưu lại khoảnh khắc đẹp với những con vật 3D đáng yêu đầy chân thực.

vườn thú 3D

Về cách chơi của Vườn Thú 3D hết sức đơn giản và dễ sử dụng, người chơi chỉ cần kích hoạt ứng dụng và đặt những tấm thẻ ra camera trước của thiết bị thì ngay lập tức hình ảnh 3D sống động của các cong vật trong thẻ bài sẽ hiện thị lên màn hình.

Vườn thú 3d 3

Vườn Thú 3D trò chơi thông mình được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam không gây độc hại và mang những hình ảnh bạo lực sẽ mang đến cho trẻ nhỏ cũng như gia đình phút giây thư giãn tuyệt vời.

xem thêm chi tiết video : https://www.youtube.com/watch?v=yu57eQeJ4HI

cantho

Xem thêm...