Thứ hai, 29/04/2024 09:13:00
THI GIÁO VIÊN GIỎI HUYỆN CHU KỲ 2015 - 2017

Ngày: 25/01/2017

Ngày 09 tháng 01 năm 2017, Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa long trọng tổ chức kỳ thi thực hành giáo viên giỏi cấp huyện chu kỳ 2015 - 2017 cụm thi THCS Mai Trung.

Về dự hội thi là các giáo viên ưu tú đến từ 26 trường THCS trong toàn huyện. Nội dung kỳ thi gồm các môn thi như: Ngoại ngữ, Sinh học, Ngữ Văn, Thể dục và Vật lý.

Trường THCS Xuân Cẩm là 1 trong 26 trường THCS có số lượng giáo viên tham gia dự thi đông và có 03 nội dung tham gia dự thi như: Ngữ văn ( 03 giáo viên thi: cô Nguyễn Thị Tuyết; cô Nguyễn Thị Thanh Loan; cô Bùi Thị Thủy);Ngoại ngữ (01 giáo viên thi: Cô Lê Thị Phương); Sinh học(01 giáo viên thi: Cô Đặng Thị Ngọc Bích).

Các thày cô ai cũng hăng say, nhiệt tình, chuẩn bị bài và dụng cụ dạy học để cho tiết giảng của mình đến với các em đầy sáng tạo và hiệu quả.

Sau đây là một số hình ảnh của các thày cô Trường THCS Xuân Cẩm tham dự thi GVG cấp huyện chu kỳ 2015 - 2017.

Cô Lê Thị Phương cùng các em trong giờ học Ngoại ngữ

Cô Nguyễn Thị Thanh Loan cùng các em trọng giờ Ngữ văn

Cô Nguyễn Thị Tuyết cùng các em trong giờ Ngữ Văn

Cô Đặng Thị Ngọc Bích cùng các em trong giờ Sinh học

Tâm đắc nhất là giờ học sinh học 9 của cô Đặng Thị Ngọc Bích, cô cùng các em vừa học kiến thức, vời áp dụng phương pháp giảng dạy của Trường học mới Việt Nam, các em đã có một giờ học đầy ý nghĩa với những thứ quá quen thuộc trong thực tế mà tiết học đã giúp các em có thể áp dụng vào thực tế lao động sản xuất hàng ngày.

Hoạt động nhóm theo phương pháp của Trường học mới Việt Nam trong giờ Sinh học

Ngô Minh Bắc