Tin tức/(Trường THCS Thị trấn Thắng)/NĂM HỌC 2018-2019/
Gặp mặt chia tay cán bộ quản lý - Đ/c: Hà Văn Trị chuyển công tác

      Thực hiện theo sự điều động CBQL ngành giáo dục của UBND huyện Hiệp Hoà năm học 2018 -2019.  Đồng chí Hà Văn Trị nguyên Hiệu trưởng trường THCS Thị trấn Thắng được điều động giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Ngọc Sơn . Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp. Hôm nay ngày 1/9/2018 được sự nhất trí của Đảng uỷ, HĐND thị trấn Thắng;  BGH, CĐ trường THCS Thị trấn Thắng trang trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay đ/c Hà Văn Trị chuyển đơn vị công tác.

         Nhà giáo Nguyễn Trọng Mạnh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và tặng hoa tại buổi chia tay
       Đến dự buổi liên hoan chia tay có các đ/c đại diện cho Đảng ủy- UBND và các ban ngành đoàn thể thị trấn Thắng, các bác phụ huynh đại diện cho Hội phụ huynh nhà trường cùng 30 em học sinh thân yêu  đại diện cho hơn 600 em học sinh của nhà trường, và toàn thể CB, GV, NV trường THCS Thị trấn Thắng.

Đ/c Vũ Ngọc Trượng -  Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND thị trấn Thắng  tặng hoa chúc mừng

                                    Đại diện các bác Hội PHHS nhà trường tặng hoa chúc mừng

       Hôm nay trường THCS Thị trấn Thắng lưu luyến chia tay đ/c Hà Văn Trị. Thay mặt CĐ nhà trường chúng tôi xin chúc mừng đ/c đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một nhà giáo, của một CBQL trường học trong thời gian hơn 5 năm công tác tại trường THCS Thị trấn Thắng. Đồng chí Hà Văn Trị có hơn 30 năm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, trong đó có hơn 20 năm làm công tác quản lý. Tháng 2/2013 đ/c được UBND huyện Hiệp Hoà tin tưởng giao nhiệm vụ: Hiệu trưởng trường THCS Thị trấn Thắng – một nhà trường có bề dày thành tích – có nhiều phong trào thi đua dạy tốt học tốt – một nhà trường luôn đạt lá cờ đầu trong phong trào giáo dục của huyện nhà. Hơn 5 năm công tác tại trường THCS Thị trấn Thắng đ/c Hà Văn Trị luôn là tấm gương sáng trong nhà trường về đạo đức nhà giáo, đ/c là người có thể nói là anh cả, là chỗ dựa vững chắc cho chi bộ, cho tập thể CBGVNV. Đây có thể nói là sự cống hiến thầm lặng của đ/c . Đ/c là nhà quản lý có tầm nhìn sâu rộng, đ/c đã xây dựng chiến lược phát triển nhà trường lâu dài, bền vững, khoa học và mang tính khả thi cao; đã huy động các nguồn lực trong và ngoài nhà trường một cách hiệu quả đã giúp nhà trường duy trì và tiến bộ về mọi mặt. Khi xây dựng và triển khai thực hiện các kế hoạch của nhà trường đ/c luôn là người gương mẫu thực hiện với trách nhiệm cao và luôn thể hiện sự cẩn thận, chu đáo trong từng công việc. 
+ Trong lĩnh vực chuyên môn đ/c luôn quan tâm sâu sắc , tạo mọi điều kiện để GV phát triển tay nghề.
+ Trong hoạt động CĐ đ/c luôn quan tâm phối hợp lãnh đạo, luôn cùng với CĐNT chăm lo đời sống của ĐVCĐ và cùng với BCHCĐ tổ chức tốt các phong trào thi đua và các cuộc vận động do CĐ cấp trên phát động. 
       Với  hơn 5 năm công tác tại nhà trường chưa phải là chặng đường dài nhưng cũng không thể kể hết được công lao đóng góp của đ/c với nhà trường. Trong buổi  liên hoan chia tay với đ/c Hà Văn Trị hôm nay, thay mặt BCHCĐ  tôi xin gửi lời chúc đ/c và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt; chúc đ/c luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở đơn vị mới. Chúng tôi những người ở lại xin hứa với đ/c luôn đoàn kết, gắn bó và xây dựng nhà trường ngày càng phát triển để xứng đáng với niềm tin yêu  mà phụ huynh và cấp trên giao phó.


Nhà giáo Hà Văn Trị - bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các em học sinh thân yêu!

        Cuối cùng, tôi xin kính chúc các vị đại biểu, chúc đ/c Hà Văn Trị sức khoẻ, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chúc toàn thể các thầy cô giáo các CBGVNV các em HS dồi dào sức khoẻ chuẩn bị bước vào năm học mới thành công! 
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                   Xin chân thành cảm ơn!

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 


 

Tác giả: Nghiêm Thị Lan

Văn bản mới

Khai giang năm học mới 2016-2017
Tết Trung Thu trường THCS Thường Thắng 2016 - 2017
Văn nghệ chào mừng năm học mới 2016-2017
THI TÀI NĂNG TIẾNG ANH CẤP HUYỆN
  • Thông báo
  • Ba công khai