tin tức-sự kiện

HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT, CHỈ THỊ, KẾ HOẠCH

Hôm qua, ngày 28 tháng 11 năm 2016, Đảng ủy Thị trấn Thắng tổ chức hội nghị học tập, quán triệt các nghị quyết, chỉ thị, kế hoạch của Tỉnh ủy, Huyện ủy thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đảng viên chi bộ trường THCS đã dự hội nghị nghiêm túc, nghe, nghiên cứu, ghi chép đầy đủ các nội dung cơ bản của báo cáo viên. Tại hội nghị, các đồng chí đảng viên được học tập, quán triệt 6 nghị quyết, 1 chỉ thị và 3 kế hoạch của Tỉnh ủy, Huyện ủy. Học tập, nghiên cứu, nắm vững quan điểm, đường lối của đảng là một trong những giải pháp của chi bộ, nhà trường đã đề ra để thực hiện thành công nhiệm vụ năm học với chủ đề năm học " Kỷ cương - nền nếp - chất lượng - hiệu quả".

Đ/c Chu Văn Giang - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy phát biểu quán triệt hội nghị.

Tác giả: c2thitran