tin tức-sự kiện

CÔNG TÁC TỰ ĐÁNH GIÁ NĂM HỌC 2018-2019

Ngày 12 tháng 9 năm 2018, Hiệu trưởng trường THCS Thị trấn Thắng ra quyết định thành lập Hội đồng tự đánh giá. Hội đồng gồm có 13 thành viên. Ngay sau khi thành lập, Hội đồng đã họp, thảo luận, phân công nhiệm vụ và xây dựng kế hoạch. Hội đồng xác định mục tiêu của TĐG là chỉ ra, phân tích thực trạng chất lượng, hiệu quả giáo dục, nhân lực, cơ sở vật chất, từ đó thực hiện các biện pháp cải tiến, nâng cao chất lượng giáo dục của trường, để giải trình với các cơ quan chức năng, với xã hội về thực trạng chất lượng giáo dục và để cơ quan chức năng đánh giá và công nhận trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục. Dự kiến, nhà trường sẽ tập huấn công tác TĐG vào tháng 10 năm 2018 và tiếp tục thực hiện TĐG trên phần mềm qa.eos.edu.vn.

Tác giả: c2thitran