tin tức-sự kiện

TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN THẮNG TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Sáng 5/9/2018, hơn 660 học sinh và 48 thầy cô trường THCS Thị trấn Thắng tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2018 - 2019 - năm học đánh dấu sự chuyển mình thay đổi của ngôi trường bước sang một giai đoạn phát triển mới. Đây là năm học thực hiện Đề án xây dựng trường trọng điểm, chất lượng cao của UBND huyện Hiệp Hòa.

Phó chủ tịch huyện Tạ Việt Hùng cùng các đồng chí thuộc UBND huyện đã đến chúc mừng và động viên thầy và trò trường THCS Thị trấn Thắng nhân dịp khai giảng năm học mới. Bác Trượng- Chủ tịch UBND Thị trấn Thắng cùng nhiều đoàn thể, tổ chức, các cá nhân đã đến dự Lễ khai giảng và dành tặng nhiều phần quà cho các cháu học sinh.

Đ/C chủ tịch UBND Thị trấn Thắng tặng hoa, tặng quà học sinh tại buổi lễ.

Lễ khai giảng  được tổ chức tại nhà đa năng của trường, thực sự là ngày hội của tất cả học sinh, thầy cô và phụ huynh. Phần lễ được tổ chức trang trọng với phần đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang do cô Nguyễn Thúy Anh- Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc.

Đ/C : Nguyễn Thúy Anh- Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang .

Tiếp theo buổi Lễ, thầy Nguyễn Trọng Mạnh- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường năm học mới. Trong bài diễn văn thầy nhấn mạnh vai trò, nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học này: xây dựng trường trọng điểm, chất lượng cao. Mỗi thầy cô tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy đạt hiệu quả, mỗi học sinh nỗ lực học tập đạt thành tích cao, tập thể nhà trường đoàn kết thực hiện thắng lợi nhiệm vụ cao cả của giáo dục huyện nhà. Đây là một mô hình mới mẻ, tiên phong. Trường THCS Thị trấn Thắng nay đã trở thành một trường hàng đầu tại Hiệp Hòa, trở thành ngôi nhà chung của hơn 660 học sinh giỏi trong toàn huyện.

Đ/C: Nguyễn Trọng Mạnh- Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khải giảng năm học mới.

Cuối cùng là bài phát biểu cảm nghĩ đầy xúc động, bâng khuâng của em Quang Thanh - học sinh lớp 9a2 trước thềm năm học mới. Thay mặt toàn thể học sinh, em xin hứa nỗ lực học tập, tu dưỡng đạo đức, quyết tâm giữ vững phong trào thi đua và tô thắm truyền thống vẻ vang của nhà trường.

Một số hình ảnh từ buổi lễ:

Tác giả: c2thitran