tin tức-sự kiện

HỌP CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC

Thực hiện kế hoạch năm học 2016 - 2017, ngày 18 tháng 9 năm 2016, trường THCS Thị trấn Thắng tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm học, có 442/464 phụ huynh tham dự đạt tỷ lệ: 95,25% phụ huynh có mặt. Hội nghị tổ chức thành 2 phần.

Phần I: (Họp chung) Hội nghị nghe hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt những kết quả và thành tích nổi bật năm học 2015 - 2016 mà nhà trường đạt được và trình bày những mục tiêu cần đạt, giải pháp để thực hiện mục tiêu.

Phần II: (Họp theo lớp) Giáo viên chủ nhiệm và phụ huynh học sinh bàn bạc về các giải pháp thực hiện kế hoạch phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc giáo dục học sinh.

Hội nghị diễn ra trong không khí cởi mở, chân tình, thẳng thắn, trách nhiệm tạo được sự đồng thuận cao trong cha mẹ học sinh. Hội nghị đã bầu được 39 vị đại diện trong Hội cha mẹ học sinh của 13 lớp./.

Ban biên tập

Tác giả: c2thitran