Thứ ba, 23/07/2024 07:18:09
LỜI CÁM ƠN!

Ngày: 24/11/2017

THƯ GỬI LỜI CẢM ƠN

Kỉ niệm 50 năm ngày thành lập trường là một sự kiện lớn của Trường THCS Mai Đình. Trong ngày hội hôm nay nhà trường rất hân hạnh và vui mừng được đón các quý vị đại biểu, các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và học sinh về thăm trường và dự lễ kỉ niệm.

Cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh nhà trường xin trân trọng đón nhận tình cảm và ghi nhớ ý kiến của đồng chí Tạ Việt Hùng (Huyện ủy viên - Phó chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa), ý kiến của Cô Hiệu trưởng đầu tiên và ý kiến của đồng chí Nguyễn Hoàng Hà đại diện cho các thế hệ cựu học sinh, em Nguyễn Thị Minh Phương đại diện cho học sinh đang học tại nhà trường trong  buổi lễ long trọng này. Để có ngày hội lớn hôm nay nhà trường đã nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện và sự giúp đỡ của lãnh đạo cấp trên, các cấp ngành, ủy ban xã và đông đảo phụ huynh nhà trường. Đặc biệt các thế hệ học sinh của nhà trường ở nhiều lĩnh vực khác nhau hướng về ngày hội lớn với sự ủng hộ to lớn có ý nghĩa cả về vật chất và tinh thần của rất nhiều tập thể, cá nhân.

Nhà trường xin trân trọng cám ơn Huyện ủy, UBND huyện Hiệp Hòa, Phòng Giáo dục Hiệp Hòa, Đảng ủy- UBND xã Mai Đình. Cám ơn Đài truyền thanh Hiệp Hòa, Báo Hiệp Hòa.net; các cơ quan, đoàn thể, BGH các trường THPT,THCS, hội cựu giáo chức, các doanh nghiệp, các công ty TNHH, các doanh nhân thành đạt, cám ơn các thế hệ thầy cô đã nghỉ hưu và công tác tại mái trường, các niên khóa học sinh, các phụ huynh của nhà trường về sự ủng hộ tạo điều kiện để nhà trường có một ngày hội thật sự  ý nghĩa. Thầy và trò trường THCS Mai Đình nguyện nỗ lực phấn đấu để tô thêm truyền thống vẻ vang của nhà trường.

Xin kính chúc các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các thế hệ học sinh luôn mạnh khỏe gặt hái được nhiều thành công trên mọi lĩnh vực. Một lần nữa xin chân thành cám ơn các quý vị đại biểu.

Xin chân thành cám ơn!

Thay mặt ban tổ chức                                                                                              Trưởng ban

(Đã ký)

Nguyễn Minh Bắc