Chủ nhật, 28/04/2024 17:44:33
NHỮNG VÒNG TAY NHÂN ÁI

Ngày: 30/03/2016

Đầu giờ Chào cờ, đồng chí Nguyễn Văn Thảo – Phó phòng GD, Trưởng đoàn cùng các thành viên trong Đoàn kiểm tra đã có cuộc gặp gỡ, chia sẻ, động viên đến 2 em học sinh (Trong gia đình có 6 em học sinh mồ côi ở thôn Nguyễn, xã Mai Đình) đang theo học tại trường THCS Mai Đình (em Nguyễn Thị Ánh lớp - 8B và em Nguyễn Thị Mai – lớp 6B).
Tại đây, đồng chí Nguyễn Văn Thảo thay mặt đoàn kiểm tra chuyên ngành đã thăm hỏi, chia sẻ, động viên các em học sinh, dặn dò các em cố gắng học tập đồng thời trao tặng quà do các thành viên trong đoàn kiểm tra đóng góp.
Qua cuộc gặp gỡ, đồng chí Nguyễn Văn Thảo cũng yêu cầu Cấp ủy, BGH, công đoàn, các thầy cô giáo cùng các em học sinh nhà trường quan tâm, tạo điều kiện nhằm cham lo, động viên đến các các em học sinh trên.

Ghi chép: NVT.

c2maidinh