Thứ ba, 23/07/2024 07:23:57
Trường THCS Mai Đình tưng bừng kỷ niệm 50 năm thành lập trường, 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày: 21/11/2017

Ngày 19 tháng 11 vừa qua, trường THCS Mai Đình đã diễn ra lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường và 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Về dự lễ kỷ niệm có đoàn đại biểu của Huyện ủy- HĐND- UBND huyện Hiệp Hòa do đồng chí Tạ Việt Hùng- HUV-PCT - HĐND huyện làm trưởng đoàn, các đồng chí trong Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Mai Đình, các đoàn đại biểu là các thế hệ giáo viên, học sinh đã từng công tác, học tập tại trường trong suốt 50 năm qua.

Mở đầu cho buổi lễ kỷ niệm là các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng do chính giáo viên, học sinh trong trường thể hiện.

Tiếp theo là lễ chào cờ, với không khí trang nghiêm, các thế hệ học trò cất vang bài Quốc ca.

Tiếp theo thầy Nguyễn Minh Bắc, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đọc diễn văn khai mạc, cùng ôn lại những năm tháng vẻ vang của nhà trường trong suốt 50 năm qua đồng thời báo cáo những thành tích nhà trường đạt được trong năm học 2016-2017.

Đồng chí Tạ Việt Hùng thay mặt đoàn đại biểu huyện ủy đã có bài phát biểu, tặng hoa và quà lưu niệm cho nhà trường

Đồng chí Đinh Văn Tuấn- Bí thư Đảng ủy xã có bài đã phát biểu , ghi nhận những công lao to lớn của các thầy, cô giáo ở cả ba bậc học và thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, chính quyền địa phương đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo của địa phươngTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Bà Trần Thị Thục- người hiệu trưởng đầu tiên của trường và Trung tướng Công an Nguyễn Hoàng Hà - cựu học sinh của nhà trường đã phát biểu cảm nghĩ, ôn lại những kỷ niệm từ ngày còn học tập, làm việc dưới mái trường trong ngày hội trường long trọng này.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và văn bản

Nhân dịp này, nhà trường cũng đã trao tặng quà lưu niệm cho một số thầy giáo, cô giáo tiêu biểu đã từng công tác tại trường trong những năm qua:

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người trên sân khấu, mọi người đang đứng và trong nhà

Các thế hệ học trò trở về thăm trường, tặng hoa, quà lưu niệm cho nhà trường.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí thật đầm ấm, vui tươi, phấn khởi, và thành công rực rỡ. BGH cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đoàn đại biểu, các thế hệ giáo viên, học sinh đã về dự và góp phần cho buổi lễ thành công rực rỡ.

c2maidinh