Thứ hai, 29/04/2024 07:58:41
TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH

Ngày: 07/12/2016

Tổng kết các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016), được sự đồng ý của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, Công đoàn phối hợp cùng Đoàn- trường THCS Hoàng Lương đã tổ chức thành công các hoạt động chào mừng ngày 20/11 của Nhà trường.
          Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2015 nhằm thể hiện lòng tri ân sâu sắc, ghi nhớ truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”,“Nhất tự vi sư, bán tự vi sư” của toàn thể học sinh đang học tập tại trường đến tất cả các giáo viên, CBNV  nhà trường đã dành trọn tâm huyết của mình và luôn hết lòng vì học sinh thân yêu.

Các hoạt động chào mừng được diễn ra như: Thi đua họa tập tốt dành nhiều Hoa điểm tốt, giờ học tốt, Tuần học tốt;  Thi văn nghệ , TDTT ( Đẩy gậy, bóng chuyền), nhảy chachacha …đã thu hút được đông đảo các bạn học sinh đang theo học tại trường hưởng ứng và tham gia rất nhiệt tình.

Đến với hội diễn văn nghệ chào mừng 20/11 của các chi đội, 12 đội thi mong muốn gửi đến các thầy cô giáo những lời ca, điệu múa  ý nghĩa. Các chi đội đã chọn lựa các tiết mục văn nghệ phù hợp với ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, có sự đầu tư về tập luyện, trang phục biểu diễn...

Các hoạt động TDTT cũng được các chi đội tham gia tích cực, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho thầy cô và các cổ động viên trong nhà trường.

Các  hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11 là hoạt động lành mạnh, ý nghĩa cho các bạn học sinh có cơ hội thể hiện tài năng, tính sáng tạo, sự khéo léo, giúp các em có dịp giao lưu,học hỏi, giải tỏa những mệt mỏi, ưu phiền…để tiếp tục phấn đấu trong học tập và phát huy tính tích cực trong việc tham gia các hoạt động, phong trào của Đoàn đội nhà trường và cấp trên phát động.

Tổng kết các hoạt động như sau:

1. Phong trào thi đua học tốt

- Các chi đội có nhiều hoa điểm tốt: 8A1,7A1, 9A2, 8A2, 8A3

- Các chi đội có nhiều giờ học tốt : 8A1, 8A2, 6A1, 6A2, 6A3

- Chi đội có nhiều tuần học tốt nhất: 8A2

2. Văn nghệ

- Giải nhất: chi đội 7A1

- Giải nhì: chi đội 9A1, 6A1

- Giải ba : Chi đội 8A1, 8A2

3. Thể dục thể thao

* Bóng chuyền: khối 8- 9:

- Giải nhất : 9A1