Thứ ba, 23/07/2024 03:28:03
Đại hội liên đội

Ngày: 08/10/2017

Chiều 6 tháng  10 năm 2017, Liên đội Trường Tiểu học Thường Thắng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017 – 2018.

Đến dự với Đại hội có anh Nguyễn Văn Thơ – Bí thư đoàn xã – Chủ tịch Hội đồng đội xã Thường Thắng; cô Nguyễn Hồng Vinh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Ban Chi ủy, Công đoàn nhà trường, Đoàn thanh niên cùng các anh chị phụ trách của các Chi đội và các lớp nhi đồng.

Tại đại hội, các đại biếu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiêu nhi của Liên đội năm học 2016-2017. Với chủ đề năm học “Thiếu nhi Hiệp Hoà- Vâng lời Bác dạy-  Làm nghìn việc tốt - Mừng Đại hội Đoàn”. Trong năm học qua Liên đội đã thực hiện tốt các phong trào của nhà trường, Phòng Giáo dục và Hội đồng đội các cấp phát động.

Cũng tại đại hội , các đại biểu đã được nghe bản dự thảo phương hướng hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018 với chủ đề Vâng lời Bác Hồ dạy, gắng học tốt, rèn chăm, xây dựng Đội vững mạnh, cùng tiến bước lên Đoàn”. Đồng thời đề ra nội dung, các chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội trong năm học này. Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung, phương hướng đề ra. Đại hội cũng đã được nghe các đại biểu đóng góp những ý kiến hết sức sát thực với tình hình thực tế của liên đội và đưa ra được những giải pháp hay cho từng vấn đề cụ thể .

Năm học 2017-2018, Liên đội Trường Tiểu học Thường Thắng có 840 em học sinh,. Trong đó có 243 Đội viên và 597 em.Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được Ban chỉ huy Liên đội mới gồm 12 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao. Em Lê Thành Đạt – Học sinh lớp 5A1 làm Liên đội Trưởng. Đại hội kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi của các bạn đội viên. Xin chúc cho phong trào công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Thường Thắng gặt hái được nhiều thành công trong năm học 2017-2018.

TPT