Thứ ba, 23/07/2024 03:25:26
Trao học bổng của công ty sữa

Ngày: 14/11/2017

Trao học bổng của Công ty sữa đậu nành Việt Nam.

Tiếp tục trong chuỗi hoạt động của chuơng trình Dinh duỡng dành cho trẻ khôn lớn của Qũy khuyến học sữa đậu nành Việt Nam.Sáng nay, ngày 13 tháng 11 năm 2017. Liên đội Trường Tiểu học Thường Thắng tổ chức trao tặng  03 xuất học bổng  của Công ty sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy cho 03 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tổng trị giá 1 000 000 đồng.

Nhìn những nụ cười rạng rỡ vui tươi của các em, chúng tôi vô cùng hạnh phúc. Xin được chân thành cảm ơn Quỹ khuyến học sữa đậu nành Việt Nam; cảm ơn Công ty sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy đã cho các em học sinh của Liên đội những trải nghiệm vô cùng bổ ích và lí thú.

(Một  số  hình ảnh trong chuỗi hoạt động Dinh duỡng dành cho trẻ khôn lớn của Qũy khuyến học sữa đậu nành Việt Nam )

TPT