Thứ ba, 23/07/2024 03:24:54
Hướng tới ngày 22/12

Ngày: 25/12/2017

Thực hiện chương trình công tác tháng 12 với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn”, Chiều ngày 22/12/2017, Liên đội trường Tiểu học Thường Thắng tổ chức  cho các em học sinh chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ xã Thường Thắng.

Tham gia hoạt động có các thầy cô giáo và các em học sinh khối lớp 4. Đây là dịp để các em tỏ lòng tri ân các anh hùng liệt sĩ và hiểu hơn về truyền thống vẻ vang của quân và dân ta trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Thông qua họat động, góp phần giáo dục các em học sinh của Liên đội truyền thống Uống nước nhớ nguồn của dân tộc, lòng biết ơn, tự hào về thế hệ cha ông đã anh dũng, kiên cường, bất khuất giành lại nền hòa bình cho cả dân tộc, đồng thời  cũng là động lực cho các em phấn đấu rèn luyện để trở thành những học trò ngoan, đội viên tích cực, cháu ngoan Bác Hồ.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, Chi đoàn trường đã tổ chức cho các em học sinh khối lớp 5 lao động vệ sinh trường lớp, thu gom và xử lí rác thải trong trường học, tạo cảnh quan nhà trường sạch đẹp. Đồng thời g óp phần giáo dục các em ý thức giữ gìn vệ sinh trường lớp, bảo vệ môi trường.

Một số hình ảnh trong buổi chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ.

c1thuongthang