Thứ hai, 20/05/2024 22:17:56
BCH Công đoàn tổ chức kỉ niệm 84 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Ngày: 23/12/2014

Hôm nay, trong không khí chào mừng kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014),  Đây là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong hoạt động của giới nữ trí thức, góp phần khẳng định vai trò to lớn của đội ngũ trí thức nói chung, phụ nữ Trường tiểu học Thường Thắng nói riêng. Được sự chỉ đạo của CĐGD ngành, của Ban chi ủy nhà trường, BCHCĐ long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm chào mừng 84 năm ngày thành lập Hội LHPNVN. Về dự với hội nghị tôi xin trân trọng giới thiệu:

1-    ĐC Nguyễn Hồng Vinh- BT chi bộ- HT nhà trường đã có mặt dự và chỉ đạo hội nghị.

2- Các đồng chí nam giới của trường có mặt đông đủ và gửi tới các chị các em lời chúc mừng nồng nhiệt !

3-  Cùng toàn thể các chị, các em hân hoan về dự ngày kỷ niệm của mình. Một lần nữa họ được tôn vinh phụ nữ ba đảm đang : “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

4- ĐC Nguyễn Thị Tình PCTCĐ lên đọc diễn văn khai mạc đại hội.

5- ĐC Ngô Bích Thủy tổ trưởng tổ công đoàn khối 2-3 lên ôn lại truyền thống Ngày thành lập HLHPNVN

6- ĐC Nguyễn Thị Tình PCTCĐ khẳng đinh  vai trò, tầm quan trọng của chị em và gửi lời chúc tốt đẹp nhất.

Tầm quan trọng của mỗi chị em nữ giáo viên tri thức ngồi đây, tôi tin tưởng rằng: Với ý thức trách nhiệm , năng lực sẵn có và lòng nhiệt tình , tâm huyết với nghề của các đồng chí, sẽ khơi dậy tiềm năng đang ẩn chứa trong mỗi HS . Sẽ kết thành một khối thống nhất tạo lên sức mạnh đoàn kết góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Và trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước trong thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước.     Với những tình cảm trân trọng, xúc động và niềm vui mừng, một lần nữa cho phép tôi được thay mặt BCHCĐ trường THTT, xin trân trọng cảm ơn và chúc sức khỏe , chúc mọi sự tốt lành đến các đồng chí Lãnh đạo, các quí vị đại biểu và toàn thể chị em ! Chúc chị em ngày 20-10 thật Hạnh phúc !

7- Buỗi lễ kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi của chị em qua những lời tâm sự chia sẻ : nuôi con khỏe, dạy con ngoan, gia đình hạnh phúc. Để rồi niềm vui nhân mãi, mỗi chị em đều có thêm kinh nghiệm quý báu cho riêng mình. Những bài hát làm sâu lắng lòng người !

Nguyễn Tình