Thứ năm, 09/05/2024 10:11:25
HOẠT ĐỘNG NHÂN ĐẠO

Ngày: 07/05/2018

Học sinh trường Tiểu học Thường Thắng

tích cực tham gia hoạt động nhân đạo

Hoạt động nhân đạo là hoạt động tác động đến trái tim, tình cảm, sự đồng cảm của học sinh trước những con người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

sáng nay, Liên đội trường Tiểu học Thường Thắng đã đón đoàn Nghệ thuật nhân đạo của Trung tâm người khuyết tật  Hà Nội về biểu diễn và giao lưu tại liên đội.

Trong chương trình, các em học sinh và thầy cô giáo của nhà trường đã được nghe những ca khúc vô cùng xúc động và ý nghĩa của các anh chị của Đoàn nghệ thuật nhân đạo biểu diễn. Các anh các chị khi sinh ra đã kém may mắn hơn những người khác. Có người thì từ khi sinh ra đã không được nhìn thấy ánh sáng mặt trời, có anh chị thì khiếm khuyết đôi bàn tay... Nhưng với nghị lực vươn lên trong cuộc sống, các anh chị trong đoàn vẫn luôn say sưa yêu đời bằng những lời ca tiếng hát. Chính điều đó đã làm lay động bao trái tim của các em học sinh của trường Tiểu học Thường Thắng. Với tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, các em học sinh và cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường đã cùng nhau quyên góp ủng hộ đoàn. Số tiền ủng hộ tuy không nhiều nhưng các em muốn gửi gắm tình cảm cho các anh chị trong đoàn, chúc các anh chị  luôn mạnh khỏe, vươn lên trong cuộc sống.

(ảnh)

Nguyễn Thu Hà