Thứ ba, 23/07/2024 03:18:02
Kết nạp đội viên năm 2017

Ngày: 20/09/2017

Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Một buổi lễ kết nạp đội viên được diễn ra trang trọng, có sự chứng kiến của thầy cô giáo. Hơn nữa, đó còn là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống đối với các thế hệ măng non Việt Nam.

Thực hiện chương trình công tác Đội của Liên đội Trường Tiểu học Thường Thắng năm học 2017-2018, được sự nhất trí của Hội đồng đội xã Thường Thắng, Ban giám hiệu  trường Thường Thắng. Liên đội Trường Tiểu học Thường Thắng đã tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới cho 95 em nhi đồng là lớp dự bị đội viên của Liên đội trường Tiểu học Thường Thắng  vào sáng 18/9/2017.

Về dự lễ kết nạp Đội viên có cô Nguyễn Hồng Vinh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Ban giám hiệu, các anh chị phụ trách các Chi đội và lớp nhi đồng; 95 em nhi đồng tiêu biểu của lớp dự bị đội viên và 745 đội viên, thiếu niên nhi đồng của Liên đội.
Em Bùi Anh Đức thay mặt cho 95 đội viên tiêu biêu được kết nạp vào đội lên đọc đơn xin gia nhập vào Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Sau khi cô Tổng phụ trách đọc quyết định kết nạp Đội viên mới của Hội đồng Đội Xã Thường Thắng, các em được các anh chị  phụ trách trao và đặt những chiếc khăn thắm hồng lên vai. Và từ giờ phút này các em đã trở thành những đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Cô Nguyễn Hồng Vinh- Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên chúc mừng và căn dăn các em đội viên

Dưới sự điều hành của Ban phụ trách Đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ của Đội. Bạn Nguyễn Khánh Ly -  lớp 4A1 vinh dự được thay mặt cho 95 bạn đội viên mới lên đọc lời hứa của người đội viên   .

Buổi lễ kết nạp đội viên mới của Liên đội trường Tiểu học Thường Thắng đã diễn ra trong rộn vang tiếng hát của các bạn trong đội Tuyên truyền măng non với ca khúc” Ước mơ ngày mai” cùng tiếng vỗ tay của các bạn học sinh. Có thể nói được vào Đội TNTP Hồ Chí Minh, được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là niềm mơ ước của tất cả các bạn nhi đồng. Nụ cười tươi trên môi, tay nâng niu chiếc khăn quàng đỏ thắm, khuôn mặt các bạn hôm nay thật rạng rỡ.

Chúc mừng các em ! Mong các em sẽ không ngừng phấn đấu để mãi xứng đáng là Đội viên TNTP Hồ Chí Minh.

TPT