Thứ ba, 23/07/2024 03:11:55
Lê kết nạp đội viên lớp 4A1

Ngày: 29/03/2017

Năm học 2016-2017 diễn ra trong thời điểm đất nước có nhiều đổi mới. Để kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM và kỉ niệm ngày giải phóng miền nam 30/4. Cùng với sự kiện đó Liên đội trường tiểu học Thường Thắng đã hoàn thành nhiều nhiệm vụ mà nhà trường đã đề ra, trong đó có công tác phát triển đội viên mới là một nhiệm vụ trọng tâm không thể thiếu được nhằm tạo lực lượng kế thừa cho các hoạt động sau này. Để hoàn thành được nhiệm vụ này phải kể đến sự cố gắng hết mình của các đội viên dự bị và các em nhi đồng xuất sắc của Liên đội trường tiểu học Thường Thắng. Ngày 24 tháng 3 năm 2017, Liên đội trường tiểu học Thường Thắng đã tổ chức kết nạp cho 12 em đội viên dự bị xuất sắc của lớp 4A1.

Khi lễ kết nạp kết thúc, các em rất vui và cảm thấy tự hào khi mình là một đội viên chính thức. Các em đội viên tự hứa sẽ là một đội viên tốt để không phụ sự tin tưởng của các thầy, các cô.

c1thuongthang