Chủ nhật, 25/08/2024 16:17:04
TRẢI NGHIỆM "NGÀY HỘI TIẾNG ANH"

Ngày: 21/04/2017

Hòa chung không khí tưng bừng của các trường Tiểu học trong toàn huyện, ngày 19 tháng 4 trường Tiểu học Thanh Vân đã long trọng tổ chức ngày hội Tiếng Anh. Được sự quan tâm vô cùng lớn, trường đã vinh dự được đón đồng chí Phạm Văn Nghị - Trưởng phòng GD&ĐT Hiệp Hòa, đ/c Vũ Trường Sơn - Phó trưởng phòng, các đồng chí chuyên viên tổ tiểu học, chủ tịch UBND xã Thanh Vân, Phó chủ tịch UBND xã, cùng các ban ngành đoàn thể, các trưởng - phó thôn, các đồng chí Hiệu trưởng - Phó hiệu trưởng, các đồng chí giáo viên Tiếng Anh trong huyện và vô cùng đông đảo các bậc phụ huynh học sinh tới dự... Ngày hội diễn ra với phần hội và có các góc trò chơi cho các em và phụ huynh tham gia chơi. Không gì có thể tả hết niềm vui sướng của tất cả những gương mặt có dự ngày hội hôm đó. Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội:

ThuNT