Tin tức/(Trường tiểu học Mai Trung 1)/CHI BỘ/
Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Trường TH Mai Trung số 1

Chiều ngày 9/10/2018, Chi bộ Trường TH Mai Trung số 1 tổ chức Lễ kết nạp cho 01 Đảng viên mới là đồng chí Bùi Thị Huấn. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Phạm Quang Chín, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Đường - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Ngô Văn San, Chủ tịch Công đoàn nhà trường; đại diện các đoàn thể và toàn thể đảng viên nhà trường tham dự.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phạm Quang Chín, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Bùi Thị Huấn sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Quang Chín đánh giá cao và ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Bùi Thị Huấn, đồng thời đồng chí nhấn mạnh, yêu cầu và giao nhiệm vụ cho đồng chí Hoàng Thế Năng Bí thư Chi đoàn tiếp tục dìu dắt, giúp đỡ đồng chí Bùi Thị Huấn để đồng chí phát huy tốt vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đồng thời dặn dò toàn Chi bộ nói chung và đồng chí Bùi Thị Huấn nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn Chi bộ cần đoàn kết xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.
Được tuyên thệ dưới cờ Đảng, đồng chí Bùi Thị Huấn xúc động phát biểu: "Đây không chỉ là vinh dự mà còn là động lực to lớn và trách nhiệm để đồng chí tiếp tục học tập, rèn luyện, xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời đây cũng là dịp để bản thân nhìn lại mình, nhắc nhở mình phải phấn đấu nhiều hơn nữa trong quá trình công tác”, đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa vô cùng to lớn của Chi bộ Trường TH Mai Trung số 1, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng.
Kết thúc buỏi lễ trên nét mặt và niềm vui khôn xiết của đồng chí Bùi Thị Huấn chính thức được bắt đầu được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Tác giả: Hoàng Thế Năng

Kỹ Năng Sống Tiểu Học - Tập 1