Thứ hai, 20/05/2024 01:05:21
Một số hình ảnh hoạt động ngoại khóa chào mừng ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3

Ngày: 30/03/2015

Được sự đồng ý của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu Nhà trường. ngày 26/3/2013 Đoàn Đội Trường Tiểu học Lương Phong số 1 đã tổ chức cho toàn bộ các em học sinh trong nhà trường tham gia các hoạt động ngoại khóa tại Khu trung tâm để chào mừng ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3
Đoàn Đội nhà trường đã tổ chức cho học sinh các lớp tham gia các hoạt động vui nhộn và có ý nghĩa, đó là biểu diễn văn nghệ, trình diễn tiểu phẩm, thi cờ vua, cầu lông... Học sinh các lớp tham ra rất nhiệt tình và sôi nổi.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do Đoàn Đội nhà trường tổ chức. Hoạt động này đã góp phần tạo thêm sân chơi cho các em học sinh trong trường, giúp các em hiểu rõ hơn về ngày thành lập Đoàn đồng thời tạo ra sự gắn bó đoàn kết giữa học sinh với các thầy cô giáo và nhà trường.

Các em đang chuẩn bị đến lượt được biểu diễn

Trần Việt Cường