Tin tức/(Trường tiểu học Hùng Sơn)/Công đoàn/
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC HÙNG SƠN NHIỆM KÌ 2017 - 2022

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam; kế hoạch số: 02/KH-LĐLĐ, ngày 06/02/2017 của Liên đoàn Lao động huyện Hiệp Hòa về tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2022; được sự nhất trí của Ban thường vụ LĐLĐ huyện Hiệp Hòa, sự đồng ý của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, chiều ngày 26/5/2017, Công đoàn trường Tiểu Hùng Sơn long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 nhằm kiện toàn lại tổ chức Ban Chấp hành khoá mới.

Tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Anh Dũng, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Phó bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Ngô Thu Hồng - Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể các công đoàn viên trong nhà trường.

Đại hội đã tiến hành bầu Đoàn chủ tịch và Đoàn thư kí điều hành Đại hội.

Dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch, đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động công tác của Công đoàn nhiệm kì 2012 - 2017, các ý kiến tham luận của các đồng chí công đoàn viên.

Đồng chí Lê Thu Hồng - Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017 và đưa ra  phương hướng nhiệm kỳ 2017- 2022

Đại hội cũng tiếp thu ý kiến phát biểu, chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Anh Dũng, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Anh Dũng phát biểu ý kiến, chỉ đạo tại đại hội.

Với tinh thần thẳng thắn, đoàn kết, xây dựng, trách nhiệm cao, đại hội đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ của công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đại hội đã sáng suốt bầu được Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2017 - 2022 gồm 3 đồng chí công đoàn viên tiêu biểu, có đủ phẩm chất, năng lực, lòng nhiệt tình để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra:

Đồng chí Lê Thu Hồng - Chủ tịch Công đoàn

Đồng chí Vũ Lan Hương - Phó chủ tịch Công đoàn

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Xuân - Ủy viên BCH

Ban chấp hành Công đoàn mới ra mắt đại hội

Đại hội đã thông qua bản Nghị quyết để thực hiện trong nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội Công đoàn trường Tiểu học Hùng Sơn nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã thành công tốt đẹp. 100% công đoàn viên trong trường Tiểu học Hùng Sơn đoàn kết nhất trí, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt Nghị quyết mà Đại hội đã đề ra. Với tinh thần thi đua sôi nổi tại đại hội, tin tưởng rằng hoạt động công tác Công đoàn sẽ thu được nhiều thành tích cao trong nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết

Dân vũ 'Rửa tay'
Niềm vui ngày khai trường
  • Thông báo