Tin tức/(Trường tiểu học Hùng Sơn)/Công đoàn/
Buổi tối ấm áp - kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước kỉ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tối ngày 7/3/2017, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Hùng Sơn đã tổ chức sinh hoạt kỉ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và gặp mặt dâu, rể cán bộ, nhân viên nhà trường.

Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Anh Dũng, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Phó bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Ngô Thu Hồng - Chủ tịch công đoàn, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, dâu, rể trong nhà trường.

Tại buổi kỉ niệm, đồng chí Ngô Thu Hồng - Chủ tịch công đoàn cùng các đại biểu, các chị em đã cùng ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ.

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp và đã mang lại cho các nữ cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường nhiều tình cảm đầm ấm và niềm vui trọn vẹn của ngày lễ biểu dương, tôn vinh người phụ nữ Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết

Dân vũ 'Rửa tay'
Niềm vui ngày khai trường
  • Thông báo
  • Ba công khai