Tin tức : Công Đoàn

Thưởng Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 của giáo viên ra sao?

Đến hẹn lại lên, thời điểm giáp tết, như các ngành nghề khác, ngành GDĐT lại xôn xao chuyện thưởng tết của giáo viên, với không ít vui - buồn.

Quy định về lương thưởng ngày Tết dương lịch 2018

Ngày Tết Dương lịch đang tới gần vì vậy người lao động đang quan tâm tới quy định về lương thưởng trong ngày lễ này. Theo đó, người lao động có thể sẽ được hưởng số tiền bằng 300% lương.

Tết Dương lịch 2018, người lao động được hưởng lương, thưởng thế nào?

Dịp Tết Dương lịch 2018, người lao động sẽ được nghỉ 3 ngày. Nếu đi làm trong dịp này, người lao động sẽ được hưởng số tiền cao nhất bằng 300% lương.

Các ngày nghỉ Lễ, Tết 2018

Theo thông tin từ báo Gia đình & xã hội, tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về nghỉ lễ, tết năm 2018 của cán bộ, công chức, viên chức, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đồng ý với đề nghị của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về việc nghỉ lễ, tết năm 2018.

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 chính thức của người lao động

Thủ tướng đã quyết định chính thức về lịch nghỉ Tết Âm lịch 2018, người lao động được nghỉ liền 7 ngày, từ ngày 14/2 đến hết ngày 20/2/2018 (tức từ ngày 29 tháng Chạp đến hết ngày mùng 5 tháng Giêng năm Mậu Tuất).

gặp mặt và chia tay 2 đồng chí về nghỉ hưu theo chế độ.

Ngày 29 tháng 5 năm 2017, Nhà trường và Công đoàn Trường TH Hoàng Vân tổ chức buổi gặp mặt và chia tay đ/c Dương Thị Hà và đồng chí Nguyễn Thị Khương về nghỉ hưu theo chế độ.

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KÌ 2017-2022

LẦN THỨ XII

KỈ NIÊM 107 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Ngày 8-3-2017, công đoàn trường Tiểu học Hoàng Vân đã tổ chức kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Công đoàn chăm lo Tết cho cán bộ, giáo viên

Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 đã gần kề. Song song với việc đảm bảo chất lượng dạy và học, Công đoàn trường Tiểu học Hoàng Vân cũng đang chú trọng chăm lo đời sống cho cán bộ, nhà giáo, người lao động trong nhà trường, đảm bảo tất cả mọi người đều có Tết.

KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

08/3/2016