Thứ ba, 23/07/2024 17:20:57
Hoạt động trải nghiệm "Ngày hội văn hóa các dân tộc Việt Nam" tại trường TH Hoàng Thanh

Ngày: 17/12/2016

NGÀY HỘI VĂN HÓA CÁC DÂN TỘC VIỆT NAM

Hôm nay trường Tiểu học Hoàng Thanh đã tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo: Ngày hội văn hóa các dân tộc Việt Nam với sự tham gia của đông đủ các ban ngành địa phương , đại diện phòng giáo dục, huyện đoàn,các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh ... Các hoạt động diễn ra thật đặc sắc , đẹp mắt và vui nhộn. Đênns với ngày hội, các thầy cô, các vị khách mời, các bậc phụ huynh đều được hòa mình cùng các em học sinh với những điệu múa xòe dân tộc Thái, những điệu nhảy sạp, những điệu múa và tiếng khèn dân tộc làm say đắm lòng người. Không những thế, các em học sinh còn được tham gia các trò chơi như đẩy gậy, nén còn, nhày bao bố, kéo co.  Ai ai cũng phấn khởi hào hứng hòa cùng tham gia hoạt động với các em học sinh. Buổi trải nghiệm thật vui và ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi trải nghiệm.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông và ngoài trời

Thanh Tùng