Thứ ba, 23/07/2024 11:17:28
Ngày hội

Ngày: 19/04/2017

Ngày hội
Trường tiểu học Hoàng Thanh đẹp lộng lẫy sang trọng trong ngày hội :"Tiếng Anh _ Mĩ Thuật ".
Từ ngoài nhìn vào nhà trường như một khu vui chơi đa sắc màu. Ngày này toàn bộ khung cảnh nhà trường như được khoác trên mình chiếc áo mới. Bước tới cổng trường mọi người đều thấy choáng ngợp bởi những hình ảnh xanh, vàng, tím, đỏ.... Được trang trí rất bắt mắt trên những cành cây, ở những bồn hoa cây cảnh quanh sân trường. Mặc dù thời tiết còn hơi se se lạnh và mưa rơi lộp độp bên ngoài nhưng bên trong những phòng học lại nóng vô cùng bởi các hoạt động sáng tạo hết mình của cô và trò. Sôi động nhộn nhịp nhất là các em học sinh khối 1 với các hoạt động vẽ tranh, tô màu, cắt dán trang trí thành những chiếc váy, áo quần đầy màu sắc được làm từ chất liệu giấy nhũn. Ngày hội học sinh phấn khởi thích thú nhất là hoạt động trình diễn thời trang của các bạn ở các khối lớp. Ngày này đã mang lại nhiều niềm vui, sự hứng khởi cho học sinh, để lại trong lòng người thăm dự nhiều cảm xúc.

Nguyễn Oanh