Thứ ba, 23/07/2024 07:18:18
NGÀY HỘI TRĂNG RẰM

Ngày: 16/10/2017

NGÀY HỘI TRĂNG RẰM
Hòa chung với không khí nhộn nhịp tưng bừng của các bạn Thiếu niên và nhi đồng trên khắp mọi miền đất nước. Hôm nay 14/8/2017 trường tiểu học Hoàng Thanh long trọng tổ chức tết trung thu - ngày hội em tập bày mâm ngũ quả.
Trong nắng vàng mùa thu từ các ngả đường học sinh, phụ huynh tấp nập đến trường. Ngày hội được tổ chức long trọng chung tay vun đắp cho các em bằng những tấm lòng cộng đồng xã hội, các ban ngành đoàn thể, các nhà hảo tâm. Được sự quan tâm của thầy cô, phụ huynh, các em học sinh đã bày được những mâm ngũ quả đẹp mắt và đầy ý nghĩa. Đặc biệt hơn là một số học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận những phần quà của đoàn thể, các nhà hảo tâm. Phần quà nhỏ đó đã động viên các em rất nhiều để các em vươn lên trong học tập và cuộc sống hàng ngày.
Trung Thu 2017 một mùa thu đầy ý nghĩa.

Đào Hằng