Thứ ba, 23/07/2024 07:28:04
HỘI THI "EM TẬP BÀY MÂM CỖ TRUNG THU"

Ngày: 16/10/2017

HỘI THI "EM TẬP BÀY MÂM CỖ TRUNG THU"
Năm học: 2017 -2018
Được sự nhất trí của Ban giám hiệu trường Tiểu học Hoàng Thanh, hôm nay 14h30' (3/10/2017) Liên Đội trường Tiểu học Hoàng Thanh đã long trọng tổ chức hội thi "Em tập bày mâm cỗ trung thu". Mặc dù thời tiết mưa rất to nhưng không làm vơi đi không khí tưng bừng của ngày hội. Các em học sinh háo hức, vui vẻ về lớp tự làm các con vật bằng các loại quả, xếp hình và còn tự tay bày mâm cỗ Trung thu. Với đôi bàn tay khéo léo của các em đã làm nên các mâm ngũ quả thật hấp dẫn, đẹp mắt với các con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu mang đậm nét hồn nhiên của trẻ thơ. Các em không chỉ đươc tự tay bày mâm ngũ quả mà còn được nhận quà của Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, của các tập thể, cá nhân đã dành những phần quà có ý nghĩa. Trên gương mặt non nớt của trẻ thơ hiện lên sự vui sướng, thích thú mà ngày hội đã đem lại cho các em. Và đây cũng chính là một trong những ngày hội mang lại kí ức đẹp về tuổi thơ cho các em!

Dương Quý