Thứ ba, 23/07/2024 19:22:54
20/10 của các em HS Trường TH Hoàng Thanh

Ngày: 24/10/2016

Tháng 10 về, đâu đó ở mọi miền đất nước mọi người đang nô nức tận hưởng bầu không khí tuyệt vời của một ngày đặc biệt - Ngày 20/10 - Ngày tôn vinh Phụ nữ Việt Nam. Từ xa xưa người phụ nữ Việt Nam đã trở thành lực lượng lao động chính trong việc nuôi sống cả gia đình. Không chỉ giỏi việc nhà phụ nữ Việt Nam còn đảm việc nước. Vì vậy mà sịnh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định " Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp, rực rỡ". Hiểu rõ ý nghĩa của ngày 20 -10, các bạn học sinh nhí lớp 2A đã họp bàn với nhau và đi đến quyết định tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo " Tiếng hát tặng mẹ và cô nhân ngày 20 -10". Để chuẩn bị cho hoạt động các nhóm đã ra sức tập luyện văn nghệ. Nét mặt tươi vui, rạng rỡ khi luyện tập của các em tôi tin rằng hoạt động sẽ diễn ra thành công tốt đẹp!

Dương Quý