Thứ bảy, 27/04/2024 00:57:13
Vệ sinh Nghĩa trang liệt sĩ

Ngày: 25/04/2018

VỆ SINH NGHĨA TRANG LIỆT SĨ
Đã từ nhiều năm nay, phong trào "Đền ơn đáp nghĩa " đã được các em học sinh trong Liên đội trường Tiểu học Hoàng Thanh thực hiện rất tốt. Các em tuy nhỏ tuổi nhưng đã rất ý thức được việc làm của mình. Với chủ đề hoạt động trải nghiệm "Lao động vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ " các em học sinh lớp 5B đã rất háo hức. Từ việc lên kế hoạch cho đến khi thực hiện mọi việc đều được phân công và chuẩn bị chu đáo. Khi lao động vệ sinh các em đã cẩn thận lau từng ngôi mộ nơi mà các anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ. Đài tưởng niệm và khuôn viên của nghĩa trang cũng được các em nhặt cỏ và quét dọn sạch sẽ. Buổi trải nghiệm diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi. Các em hiểu được ý nghĩa việc làm nhỏ bé của mình và mong muốn được tham gia vào các trải nghiệm tiếp theo.

Thúy Hồng