Thứ ba, 23/07/2024 05:33:27
LỜI CA DÂNG THẦY CÔ NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Ngày: 18/11/2017

“Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, “uống nước nhớ nguồn” – từ thuở ấu thơ cắp sách chúng ta đã được thầy cô dạy dỗ những điều đó, những bài học đạo đức đầu tiên giúp ta nên người như ngày hôm nay. Là một người Việt Nam chúng ta không thể nào quên truyền thống tôn sư trọng đạo mà ông cha ta đã truyền dạy từ bao đời nay. Chính thầy cô đã chắp cánh cho những ước mơ của chúng ta bay cao, cung cấp hành trang kiến thức cho chúng ta bước vào đời và giúp chúng ta thành công trên con đường học vấn.
☀️
Hòa chung trong không khí tưng bừng chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20-11, trường thht long trọng tổ chức chương trình “Lời ca dâng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11”. Chương trình là cầu nối của những lời ca tiếng hát mà học sinh gửi đến thầy cô giáo kính yêu của mình

Thanh Hà