Thứ ba, 23/07/2024 17:24:37
Kết nghĩa lớp học

Ngày: 18/11/2016

Thực hiện kế hoạch của đoàn Đội, sáng nay ngày 4 /11 tại phòng học Tiếng Anh lớp 2A và lớp 5A đã long trọng tổ chức "Lễ kết nghĩa học sinh lớp 5A và lớp 2A". Tới dự buổi lễ, phía lớp 5A có cô Nguyễn Thị Thúy Hồng - giáo viên chủ nhiệm cùng 10 bạn học sinh đại diện cho 36 học sinh của lớp và cô giáo chủ nhiệm lớp 2A cùng tất cả các bạn học sinh trong lớp. Trong buổi lễ, các bạn học sinh lớp 5A đã trao tặng một phần quà có ý nghĩa cho các em lớp 2A; buổi gặp mặt cũng không thể thiếu các tiết mục giao lưu văn nghệ của hai lớp. Sau buổi lễ tình anh em của hai lớp ngày càng trở nên thắm thiết hơn. Các anh chị lớp 5A sẽ giúp đỡ các em không chỉ về học tập mà còn hướng dẫn các em mạnh dạn, tự tin tham gia tích cực hơn nữa các hoạt động do đoàn Đội phát động.

Dương Quý