TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

Tin từ đơn vị khác

Chúng em sáng tạo với các bức tranh trong giờ học mĩ thuật

Giáo dục Mĩ thuật trong trường tiểu học không chỉ khuyến khích sự sáng tạo của các em học sinh mà còn giúp phát triển nhân cách và các năng lực xã hội. Cùng với đó, việc đưa phương pháp dạy học Mĩ thuật của Đan Mạch vào giảng dạy trong nhà trường thực sự đã đem lại những hiệu quả tích cực.

Với phương pháp dạy học Mĩ thuật mới của Đan Mạch, học sinh như được giải phóng khỏi khuôn mẫu. Các em được “Học mà chơi, chơi mà học’’ các em được thỏa sức sáng tạo, không bị gò bó, không sợ mình không biết vẽ mà được tự do thể hiện sự sáng tạo của mình cùng các bạn.

Trong các tiết học với những chủ đề khác nhau, với sự sáng tạo của mình, các em học sinh đã tự khám phá và làm nên những bức tranh vô cùng ngộ nghĩnh từ những chất liệu quen thuộc xung quanh .

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Vũ Tất Hữu

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ