TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

Tin từ đơn vị khác

Sinh hoạt chuyên môn

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO NGHIÊN CỨU BÀI HỌC ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC HỌC SINH

Năm học 2019-2020 là năm học thực hiện và nâng cao chất lượng 6 mô hình giáo dục. Thực hiện kế hoạch của chuyên môn nhà trường, khối 5 đã tiến hành ngiên cứu chuyên đề dạy học theo nghiên cứu bài học định hướng phát triển năng lực học sinh. Ngay khi nhận kế hoạch, các đồng chí giáo viên khối 5 đã nghiêm túc, tích cực nghiên cứu nội dung chương trình các môn học và thống nhất chọn môn Toán với nội dung kiến thức về Nhân số thập phân.

Nội dung chuyên đề gồm 5 tiết, các đồng chí họp và tiến hành thực hiện các bước. Các đồng chí đã tích cực chia sẻ về việc xây dựng các hoạt động học trong từng tiết nhằm phát huy năng lực, phẩm chất của học sinh. Chính vì thế, khi thực hành từng tiết học, các em đã tích cực chia sẻ, hợp tác, tự học và giải quyết vấn đề nảy sinh trong giờ học. Các em được tự mình khám phá kiến thức. Qua đó giúp các em hiểu sâu, hiểu rõ về vấn đề mình tiếp nhận.

Tác giả: Trường tiểu học Ngọc Sơn

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ