TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

Tin từ đơn vị khác

The English Festival – Ngày hội tiếng Anh Cùng chơi, cùng học tiếng Anh với học sinh trường Tiểu học Đoan Bái số 2

Nhằm tạo điều kiện và môi trường cho học sinh tự tin, mạnh dạn trong việc sử dụng Tiếng Anh và giao tiếp với người bản ngữ, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh thông qua việc tham gia các trò chơi bằng tiếng Anh, sáng ngày 13/4/2018 Trường Tiểu học Đoan Bái số 2 đã tổ chức “Ngày hội Tiếng Anh – English festival day” cho học sinh toàn trường.

Ngày hội đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của khách mời, tập thể cán bộ giáo viên công nhân viên và hơn 500 học sinh toàn trường.

Phần mở đầu của ngày hội là các nội dung sân khấu hóa trong đó các em được xem các tiết mục hát, múa, nhảy rất sôi động.

Múa dân vũ Nối vòng tay lớn + Bingo và hát song ca proud of you  do Đội văn nghệ kitty biểu diễn

Ngày hội đã kết thúc trong không khí vui tươi sôi nổi của các em học sinh cũng như giáo viên – Một ngày hội đầy ắp tiếng cười và niềm vui được thể hiện mình, được trải nghiệm giao tiếp Tiếng Anh. Ai cũng như thầm nói HẸN GẶP LẠI MÙA SAU.

Tác giả: Nguyễn Thị Hường

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ