TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

Tin từ đơn vị khác

KHÉO TAY VÀ HAY LÀM

Khi nói đến các cô giáo mầm non ai cũng biết đến cái tài, cái khéo léo của các cô. Các cô được mệnh danh là người đa tài vì vừa là cô giáo, vừa là mẹ hiền, vừa là bác sĩ, là họa sĩ, ca sĩ…của trẻ. Ngoài những việc trên các cô còn tranh thủ những lúc rảnh rỗi tạo ra các loại đồ dùng, đồ chơi hấp dẫn để phục vụ cho các hoạt động của trẻ, những đồ dùng các cô làm ra nhiều chủng loại, màu sắc đa dạng và phong phú. Nhìn những đồ dùng các cô làm không thua kém gì các loại đồ dùng bày bán ngoài cửa hàng. Những đồ dùng này giúp trẻ hứng thú hơn trong các hoạt động trong trường mầm non. Ngoài ra các cô còn tuyên truyền với các bậc phụ huynh mang các phế phẩm của gia đình đã dùng hết mang ra lớp để các cô làm đồ dùng phục vụ các hoạt động của trẻ.

Một số hình ảnh làm đồ dùng của các đồng chí CB - VG trường mầm non Hòa Sơn.

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ