TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

Tin từ đơn vị khác

Tìm tòi khám phá những điều mới lạ
Việc trồng và chăm sóc rau ở trường đối với cô và trò, không chỉ để tạo ra nguồn rau sạch đảm bảo vệ sinh an toàn cho gia đình mà còn giúp các em được trải nghiệm quá trình trồng và chăm sóc vườn rau, từ đó giúp các em có những hiểu biết sơ đằng ban đầu về công việc của người trồng rau, đồng thời tạo cơ hội cho trẻ được tham gia trải nghiệm làm công việc của người trồng rau. Qua đó trẻ thấy được ý nghĩa của việc lao động và sản phẩm do người lao động làm ra. Từ đó khơi dậy ở trẻ tình yêu đối với người lao động và công việc lao động cũng như sản phẩm do người lao động làm ra.

Quá trình cùng nhau tham gia lao động giúp trẻ có sự gắn kết hợp tác với nhau để hoàn thành công việc. Đồng thời trong quá trình lao động chăm sóc vườn rau còn giúp trẻ được tiếp xúc với thiên nhiên, được tìm tòi khám phá những điều mới lạ. Chính vì vậy mà các em học sinh lớp 1E rất hào hứng, tích cực khi được cùng cô chăm sóc vườn rau.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động chăm sóc vườn rau của các bạn hs lớp 1E
Tác giả: Trường tiểu học Ngọc Sơn

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ