TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

Tin từ đơn vị khác

Tổng kết năm học

Bắt đầu những tiếng ve kêu những chùm hoa phượng đỏ rực  là báo hiệu của một mùa hè đã đến. Lễ tổng kết năm học đã được tổ chức long trọng với sự hiện diện của các khách mời từ ủy ban nhân dân xã ngọc sơn, đại diện hội cha mẹ học sinh, hội khuyến học xã Ngọc Sơn .kết thúc một năm học đầy vất vả của thầy và trò trường tiểu học Ngọc Sơn,  nhưng đã gặt hái được rất nhiều thành công  trong suốt  một năm học vừa qua. những kết quả đã được cấp trên ghi nhận, như kết quả về chất lượng giáo dục, kết quả thể dục thể thao, kết quả  tham gia văn hóa văn nghệ, kết quả hoạt động đội, kết quả giao lưu tài năng tiếng anh.... Đạt được kết như vậy là sự quan tâm của BGH, các thầy cô giáo  và sự phối hợp của tất cả các em học  sinh trọng toàn trường. Chúc cho thầy và trò trường tiểu học Ngọc Sơn có một kỳ nghỉ hè đầy vui vẻ và hạnh phúc.

Dưới đây là một số hình ảnh !

Tác giả: Trường tiểu học Ngọc Sơn

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ