TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

Tin từ đơn vị khác

Ngày phụ nữ Việt Nam 20.10

Hòa chung với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của các tầng lớp phụ nữ, hôm nay trường Tiểu học Ngọc Sơn long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 89 năm  ngày thành lập hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 –20/10/2019 để ôn lại lịch sử của ngày phụ nữ Việt Nam và thấy được vai trò lớn lao của người phụ nữ trong xã hội.

Về dự với buổi lễ kỉ niệm hôm nay có đồng chí Phạm Thị Hoàn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Vinh dự có các đồng chí nam đoàn viên công đoàn cùng toàn thể các đồng chí nữ đoàn viên công đoàn trong nhà trường.

Đồng chí Hường đại diện cho ban Nữ công lên ôn lại truyền thống lịch sử ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt nam 20/10.

Đồng chí Đức Thắng lên tặng hoa và chúc mừng chị em nữ đoàn viên công đoàn.

Đồng chí Hà Chủ tịch công đoàn phát biểu động viên chúc mừng chị em.

Ban chấp hành công đoàn cùng ban nữ công tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa các tổ với nhau. đánh 1 séc 31 và đánh vòng tròn tính điểm.

Kết quả : Giải nhất thuộc về tổ 4 -5, giải Nhì thuộc về tổ 2 -3, giải Ba thuộc về tổ 1.

Dưới đây là một số hình ảnh !

Tác giả: Đức Thắng-Nguyễn Chất

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ